Bây giờ là: 11:56 ICT Thứ sáu, 23/10/2020
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TUẦN GIÀO

Hòa chung không khí phấn khởi của học sinh cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9, thầy và trò trường THCS Thị trấn Tuần Giáo đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐỂ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID – 19

Để chuẩn bị tổt nhất các điều kiện đón học sinh trở lại trường học, Ban giám hiệu nhà trường đã cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh các phòng học, phối hợp với Trung tâm y tế phun khử khuẩn toàn bộ diện tích trường học

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, thầy và trò trường THCS Thị Trấn Tuần Giáo đã thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động thi đua diễn ra sôi nổi, đạt được nhiều kết quả cao.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NĂM HỌC 2019-2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020 Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò trong cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ 30 phút ngày 5/9/2019, trường THCS Thị Trấn Tuần Giáo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Tấm gương Người tốt - Việc tốt

Lâu nay hầu hết mọi người đều có suy nghĩ, làm nghề dạy học là nghề vất vả và chịu nhiều áp lực nhất. Thế nhưng, Cô giáo Đỗ Thị Mai Hương Phó hiệu trưởng Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo ( Thị trấn Tuần Giáo, Huyện Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên) nhưng chưa bao giờ cô thấy công việc của mình vất vả và luôn luôn phấn đấu trong sự nghiệp trồng người.

Đi Nghĩa vụ quân sự là thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc. Trong ảnh: Thanh niên TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh trong ngày nhập ngũ. (Ảnh: QĐND)

Trúng tuyển đại học vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

Quy định tạm hoãn, miễn gọi nhập ngũ thời bình vừa được ban hành đã khiến một số học sinh THPT hoang mang lo lắng. Dân trí đã trao đổi với Đại tá, Tiến sĩ, Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng, Bộ GD-ĐT để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thích ứng là một giải pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn hiện nay. Ảnh: N.Trinh

Dạy trẻ theo lẽ tự nhiên

Xã hội càng phát triển thì phương pháp dạy con càng trở nên phức tạp. Khuôn mẫu thường áp dụng ở một số gia đình, như “cố thủ trong phương pháp truyền thống gia đình”, hay hiện đại theo hướng mở là gửi con ở các trường điểm, đến các trung tâm bồi dưỡng kỹ năng để hy vọng vào một kết quả giáo dục tốt đẹp…