Bây giờ là: 11:59 ICT Thứ sáu, 23/10/2020

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Thứ ba - 04/02/2020 14:16
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, thầy và trò trường THCS Thị Trấn Tuần Giáo đã thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động thi đua diễn ra sôi nổi, đạt được nhiều kết quả cao.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TUẦN GIÁO NĂM HỌC 2019 - 2020.
Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, vừa qua, trường THCS Thị Trấn Tuần Giáo  đã thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong cuộc thi KHKT thầy và trò nhà trường đạt được rất nhiều thành tích.
Đ/C Lê Thị Hồng  - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo trao thưởng cho các dự án của trường đạt thành tích cao.

Dự án đạt giải nhất lĩnh vực xã hội hành vi "Bệnh vô cảm - nhận biết và cách phòng tránh cho HS trường THCS Thị Trấn Tuần Giáo" của HS Đoàn Thu Diễm và HS Nguyễn Thanh Huyền do thầy giáo Hoàng Ngọc Lượng hướng dẫn.

Dự án đạt giải nhất lĩnh vực khác "Ngôi nhà an toàn" của HS Trần Minh Tú và HS Nguyễn Doãn Việt Hà do cô giáo Nguyễn Thị Oanh hướng dẫn.

Ngày 19/11/2019  nhà trường long trọng tổ chức sơ kết thi đua đợt 1 và kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt Nam. Chào mừng lễ kỉ niệm là tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường biểu diễn.

Đ/C Nguyễn Phú Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Lòng biết ơn sâu sắc, sự kính trọng yêu quý dành cho thầy cô là một trong những tình cảm cao đẹp mà trong mỗi chúng ta cần gìn giữ để tỏ lòng biết ơn với các thầy cô nhân ngày hội lớn học sinh Đoàn Thu Diễm thây mặt toàn thể các bạn học sinh trong trường lên chúc mừng các thầy cô.

Đ/C Nhữ Duy Đông Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo UBND Thị trấn chúc mừng tập thể CBGV - CNV nhà trường nhân ngày hội lớn.
Bác Trịnh Xuân Ban thay mặt cho Ban đại diện  hội CMHS Trường THCS Thị Trấn chúc mừng tập thể CBGV - CNV nhà trường nhân ngày 20/11

Đại diện các các cơ quan trên địa bàn   chúc mừng tập thể CBGV - CNV nhà trường nhân ngày 20/11

Để có được thành công ngày hôm nay cũng không thể quên được công lao của các đồng chí CB đã nghỉ hưu và chuyển trường, những người đã gắn bó và xây dựng trường từ những năm mới thành lập và trong những năm gần đây.
Đ/C Nguyễn Thị Thúy Giáo viên đã nghỉ hưu chúc mừng tập thể CBGV - CNV nhà trường nhân ngày 20/11

Đ/C Trần Thị Hồng Duyên - Chủ tịch Công đoàn thông qua các quyết định khen thưởng và trao phần quà cho CBGV và học sinh  đạt thành tích cao trong thi đua đợt I chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Với những thành tích trên là sự phấn đấu không ngừng của các thầy cô và toàn thể học sinh nhà trường để chào mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11.

-----------------------------------------------------------------------------

Tác giả bài viết: Trường THCS thị trấn Tuần giáo