Bây giờ là: 12:19 ICT Thứ sáu, 23/10/2020

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KHAI XUÂN CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NĂM CANH TÝ 2020

Thứ năm - 13/02/2020 06:30
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KHAI XUÂN CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NĂM CANH TÝ 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng xuân mới – Xuân Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 29/01/2020, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường THCS Thị Trấn Tuần Giáo đã có mặt tương đối đầy đủ, đúng thời gian quy định để tổ chức một số hoạt động khai xuân đầu năm.
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KHAI XUÂN CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NĂM CANH TÝ 2020

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,
           Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.
           Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,
           Công thành danh toại chúc VINH QUANG.
                                              Cung chúc tân niên một chữ nhàn.
                                              Chúc mừng gia quyến đặng bình an.
                                              Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
                                              Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
                                                                            (Sưu tầm)
          Nhân dịp đầu xuân năm mới, cô Nguyễn Thị Lan gửi lời chúc đầu năm mới Canh Tý năm 2020 tới toàn thể các em học sinh.

Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường gặp gỡ gửi tới nhau những lời chúc đầu năm mới.

Sau một kỳ nghỉ tết dài, thầy và trò nhà trường tố chức dọn dẹp vệ sinh, lau chùi phòng học cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ để chuẩn bị cho công tác dạy và học của tuần học mới.

Tiếp tục thực hiện câu nói mà Bác đã dạy “Mùa xuân là tết trồng cây”, các em học sinh nô nức, hứng khởi trồng và chăm sóc cây cảnh nhà trường. Các thầy cô tiến hành trồng và chăm sóc hàng cây ban dọc theo quốc lộ 279 con đường huyền thoại mang ý nghĩa lịch sử tiến tới thành phố Điện Biên Phủ anh hùng.

“Khỏe để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc” rèn luyện thể dục thể thao là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về của thầy và trò nhà trường.

Trước khi dừng lời, “Cung chúc tân xuân” chúc cho thầy và trò nhà trường THCS Thị Trấn Tuần Giáo có sức khỏe an khang, năm mới thắng lợi mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để xứng đáng là ngôi trường đi đầu trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Tổ Toán - Tin

Nguồn tin: Trường THCS thị trấn Tuần Giáo