Bây giờ là: 14:30 EST Thứ bảy, 07/12/2019

Thứ sáu - 22/02/2013 15:25
Patrick Boivin xứng đáng với danh hiệu người Cha của năm nếu không phải là giải Oscar với việc tạo ra video “Cậu bé đấu rồng” (Dragon Baby) lấy cảm hứng từ bộ phim ngắn có sự tham gia của con trai mình khi sử dụng võ thuật để giết một con rồng nhồi bông.
“Cậu bé đấu rồng” hiện đang tiến triển trên đà thành công, và đã đạt hơn 4 triệu lượt xem kể từ thứ Sáu.

Theo nhà làm phim Boivin, đoạn trailer kéo dài khoảng một phút là sự biểu dương dành cho loạt phim của Quentin Tarantino trong "Kill Bill" và Bruce Lee trong "Enter the Dragon."

Đó cũng là phần tiếp theo của các loạt phim. Trong năm 2010, Boivin đã sản xuất "Iron Baby," đây là  "Iron Man" mô phỏng lại cô bé sơ sinh của mình. Đoạn video đã thu hút hơn 13 triệu lượt xem trên YouTube. (Ngay cả "making of" số lượng lượt xem chỉ dừng ở mức hàng trăm ngàn.)

Theo thông tin trên trang trực tuyến của Boivin, vị giám đốc 38 tuổi  này khởi  đầu là họa sĩ truyện tranh nhưng "nhanh chóng phát hiện ra rằng khi kể một câu chuyện dưới hình thức video sẽ truyền tải tới độc giả với tốc độ nhanh hơn ".

Xem đoạn video "Dragon Baby" dưới đây:

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: tinmoi